0902 331 185

Án ngữ ngay tại mặt tiền quốc lộ 1A Hòa Phú – Long Hồ – Vĩnh Long, dự án Stella Hòa Phú hút khách bởi vị trí “kim cương” sợ hữu nhiều lợi thế trong việc liên kết vùng, phát triển kinh tế đồng thời mang lại cho cộng đồng cư dân nơi “an cư lập nghiệp” vững bền.

Được bao bọc bởi hệ thống sông ngoài và kênh rạch liền kề, Stella Hòa Phú mở ra bầu không khí trong lành, dịu mát tạo nên sự giao thoa tinh tế giữa con người với môi trường sống. Hiểu được mong muốn của cộng đồng cư dân về một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, Stella Hòa Phú ra đời và mang lại hàng loạt tiện ích đáng giá làm phong phú nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tinh hoa. Chỉ với vài bước chân, từ Stella Hòa Phú, cư dân có thể tiếp cận được với những dịch vụ cần thiết như: Hệ thống siêu thị Dmark, Mikko Supermarket, siêu thị Thế giới di động, bưu điện văn hóa xã Hòa Phú, hệ thống trường học các cấp, khu phức hợp Vĩnh Long…

Tại Stella Hòa Phú, cư dân sẽ thực sự hòa mình vào thiên đường tiện ích sôi động với hàng loạt dịch vụ sang trọng, hiện đại không ngờ. Đánh thức sự giao thoa tinh tế, hòa hợp với thiên nhiên, Stella Hòa Phú cho ra đời trải nghiệm mới mẻ với hồ bơi chống tràn, hồ cảnh quan, lối tản bộ nội khu và hàng loạt công viên cây xanh nhằm điều hòa không khí. Bên cạnh đó, điều này cũng góp phần tạo nên phong thủy vượng khí, mang lại nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó.

Hòa mình vào không gian sống ở đây, khách hàng còn đa trải nghiệm với hàng loạt các dịch vụ tiện ích sôi động như khu vui chơi giải trí cho trẻ, trung tâm thương mại hạng sang được thiết lập dày đặc, hệ thống camera giám sát, vườn hoa, bãi đỗ xe công cộng và hệ thống an ninh 24/7… tất cả đều đặt nhu cầu thiết yếu của cộng đồng cư dân lên hàng đầu và hướng con người đến nhu cầu sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, Stella Hòa Phú Vĩnh Long xứng đáng là chốn quay về lí tưởng cho phần lớn giới thượng lưu muốn trải nghiệm phong cách sống chất, sống xanh sạch với hệ thống dịch vụ đa năng, kiến tạo dựa trên tiêu chí mang lại giá trị sống đích thực.

Stella Hòa Phú xứng đáng là biểu tượng mới về phong cách sống hiện đại dành riêng cho cộng đồng dân cư tinh hoa.

Hiện tại, mức giá của dự án Stella Hòa Phú được chủ đầu tư đưa ra ở mức cạnh tranh. Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay qua HOTLINE 0902 331 185 để sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.