0902 331 185

Hòa mình vào không gian của Stella Hòa Phú, giới đầu tư và cư dân sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hình dáng nguyên thủy nhất của một ốc đảo yên bình thu nhỏ giữa lòng Vĩnh Long. Hưởng lợi từ việc án ngữ vị trí thuận tiện và sở hữu hệ thông tiện ích chuẩn 5 sao, Stella Hòa Phú Vĩnh Long xứng đáng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và khách mua bởi chất lượng xứng tầm.

Có thể nhận thấy, điểm sáng từ vị trí dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long là việc được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi và kênh rạch dày đặc, Kita Group cho tập trung khai thác và thiết lập mật độ mảng xanh lớn nhằm mở ra bầu không khí trong lành, mát mẻ, mặt khác giúp tăng cường sức khỏe và mang lại vượng khí thịnh vượng cho những chủ nhân tương lai của Stella Hòa Phú Vĩnh Long.

Để mỗi ngày sống đều là một kỳ nghỉ, Stella Hòa Phú Vĩnh Long thấu hiểu giấc mơ của cộng đồng cư dân về cuộc sống đủ đầy và tiện nghi ngay trước thềm nhà. Tại đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên đường của sự bình yên, thư giãn trọn vẹn mà khó nơi nào có thể có được.

Án ngữ ngay “mặt tiền vàng” của Quốc lộ 1A huyện Long Hồ – Vĩnh Long, Stella Hòa Phú là trọng điểm quan trọng trong việc kết nối với các dịch vụ lân cận nhằm đáp ứng nhu cầu sống thiết yếu cho con người. Kita Group cho ra đời Stella Hòa Phú Vĩnh Long không chỉ nhắm vào việc mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho cộng đồng cư dân bởi cảnh quan sống hay hệ thống tiện ích năng động, xứng tầm mà còn chú trọng hết mực vào tính tiện lợi, kết nối và tiềm năng phát triển lâu bền. Để mỗi ngày trôi qua, những chủ nhân tương lai của Stella Hòa Phú Vĩnh Long lại muốn sống thêm nhiều ngày tuyệt vời như thế nữa.

Bước qua cổng chào dự án, bạn như lạc vào thiên đường trong mơ với hệ thống tiện ích đẳng cấp chào đón những chủ sở hữu tương lai một lần trải nghiệm. Với mục tiêu phấn đấu trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại khu vực, Stella Hòa Phú Vĩnh Long được đầu tư bài bản hệ thống tiện ích nhằm mang lại giá trị sống hoàn hảo cho cư dân tại đây, bứt phá lên trên những tiện ích thông thường như: Hồ bơi tràn, hồ cảnh quan, công viên cây xanh, khu thể dục – thể thao, hệ thống nhà hàng – quán ăn, chuỗi café phố…

Bên cạnh đó, cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, giải tỏa stress sau nhiều ngày làm việc căng thẳng bằng cách trải nghiệm dịch vụ phòng tập gym, spa, cùng gia đình tản bộ tại lối tản bộ nội khu của Stella Hòa Phú Vĩnh Long để thì thầm cho nhau nghe về ngày của mình như thế nào.

Hãy để Stella Hòa Phú góp phần lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp trong hành trình sống của bạn.

Hiện tại, mức giá được đưa ra từ chủ đầu tư cho Stella Hòa Phú Vĩnh Long đang nằm vào mức cạnh tranh. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho giới đầu tư và khách mua ở. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0902 331 185 để được tư vấn sở hữu ngay cao hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.