0902 331 185

Stella Hòa Phú Vĩnh Long hội tụ đầy đủ những yếu tố đắt giá từ vị trí trung tâm, hạ tầng đồng bộ, quy hoạch xứng tầm,…

Vị trí đắc địa trung tâm, giao thông thuận tiện

Stella Hòa Phú Vĩnh Long tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 1A Hòa Phú, Long Hồ. Tiềm năng dự án càng được bảo chứng về giá trị khi nằm hiện hữu ngay  tuyến đường DT908 với hạ tầng giao thông đồng bộ.

Hưởng lợi từ giá trị hạ tầng chắc chắn Stella Hòa Phú Vĩnh Long sẽ cái cái tên nổi bật và thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và người mua.

Điểm nhấn cho vị trí dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long chính là vị trí liền kề sông ngòi và hệ thống kênh rạch, mang lại một môi trường sống trong lành, mát mẻ quanh năm. Với vị thể đón đầu xu hướng, Stella Hòa Phú Vĩnh Long xứng đáng là chốn đi về lý tưởng cho một cuộc sống tiện nghi đích cực, đáp ứng nhu cầu sống mà giới thành thị theo đuổi. Đây còn là cơ hội lý tưởng để phát triển các hoạt động kinh doanh tại dự án.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long được quy hoạch hiện đại, đồng bộ. Hạ tầng đạt tiêu chuẩn các khu đô thị đa năng hàng đầu.

Stella Hòa Phú Vĩnh Long chính là sự kết hợp hài hòa giữa tính khoa học và sự mềm mại, uyển chuyển, kiến tạo nên một cộng đồng kinh doanh đa sắc với những phố mua sắm, phố nghề nhộn nhịp về sau này.

Đa dạng tiện ích sống tại Stella Hòa Phú Vĩnh Long

Mong muốn phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu sống chất lượng, tiện nghi nhất cho cộng đồng cư dân, Stella Hòa Phú Vĩnh Long được quy hoạch đồng bộ một hệ thống hạ tầng tiện ích cao cấp, gồm Hồ bơi tràn, Khu vui chơi cho trẻ em, Khu thương mại – mua sắm, Hồ cảnh quan , vườn hoa, Bãi đỗ xe công cộng, Hệ thống camera giám sát, hệ thống An ninh 24/7

Ngoài những đặc quyền sống đặc quyền sẵn có, cư dân Stella Hòa Phú Vĩnh Long còn có thể tiếp cận đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu như chợ, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, chỉ mất vài phút di chuyển.

Với những giá trị đặc quyền mà Stella Hòa Phú Vĩnh Long sở hữu, chắc chắn khi khu đô thị cao cấp này hoàn chỉnh, sẽ đón đầu nhịp sống hiện đại cho những chủ nhân thông tin.

Mọi thông tin về dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long, quý khách hàng có thể gọi ngay 0902 331 185 để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.